Địa chỉ: 159 Trieu Viet Vuong street, Ward 3, Dalat City
Hotline
0337 4939 68
Email
vtllservicescompany@gmail.com

WHISKY - Rượu của Quý ông và Doanh nhân

WHISKY - Rượu của Quý ông và Doanh nhân

Whisky là một họ rượu bắt nguồn từ Scotland vào thế kỷ 17. Ban đầu nguyên liệu chính của rượu được làm chủ yếu từ lúa mạch, mạch nha kết hợp với ngũ cốc. Thời điểm này, người Iceland và Scotland cùng sử dụng cùng công thức để nấu WHISKY. Một thời gian sau, người Iceland không muốn sử dụng tên Whisky của Scotland, nên họ thêm ký tự 'e' trở thành Whiskey, tuy vẫn cùng cách phát âm nhưng đã vô tình tạo ra 2 họ rượu khác nhau. Người Iceland di cư sang Mỹ, mang theo công thức nấu rượu và cái tên WHISKEY đi theo. Tại vùng đất mới, do khí hậu khác biệt, tinh bột từ ngô vốn dễ tìm hơn lúa mạch nên người Mỹ chọn ngô làm thành phần chính để nấu rượu, tại đây họ cũng sử dụng phương pháp đốt mặt trong của thùng gỗ sồi để ủ rượu, dùng than củi từ gỗ phong thay vì dùng than bùn giống Iceland. Điều đó đã tạo ra một loại rượu WHISHKEY mới khác với phiên bản đầu tiên từ Scotland.

Đến thời điểm này, hàng trăm nhà sản xuất rượu trên thế giới đã tạo ra rất nhiều loại WHISKEY. Mỗi nhà sản xuất lại sử dụng tỷ lệ và các loại nguyên liệu, ngũ cốc khác nhau để tạo ra được mùi hương và vị riêng biệt cho loại rượu của mình. Cũng như nhiều loại rượu khác, sản xuất WHISKEY rất tốn kém chi phí. Thời gian ủ rượu khá lâu - tối thiểu là 3 năm. Do đó giá thành mỗi chai WHISKEY cao so với mặt bằng chung. Việc ủ lâu năm còn làm rượu thấm được vị của gỗ và các nguyên liệu phụ trợ, làm vị rượu trở nên nền hơn và ngon hơn.

Từ khi Cocktail được ra đời, WHISKEY đã có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn, trong đó có cả phụ nữ. Những người phụ nữ thích WHISKEY hoặc Cocktail có rượu nền từ WHISKEY thường mang cá tính rất đặc biệt và vô cùng thú vị. Đối với những người mê rượu nặng, WHISKEY lại là một thức uống không thể bỏ qua. Việc thưởng thức và tìm hiểu về Whiskey có thể dẫn đường cho bạn đến việc tìm hiểu những thứ khác như: thuốc lá, xì gà, nước hoa, nhạc Jazz cổ điển, âu phục, xe phân khối lớn, ... để tạo thành một thú vui lớn giúp bạn xây dựng phong cách như một quý ông thực thụ.

WHISKEY là một họ rượu gắn chặt với những người giàu có và thành đạt, nó mang hình bóng của sự sành điệu, bụi bặm của một một người đàn ông mạnh mẽ, một quý ông lịch lãm.

Hiện tại Lê Jeu đang có hàng chục loại WHISKEY trên kệ đang chờ bạn và gia đình đến thưởng thức. Chúng tôi cũng có những sự kiện đặc biệt dịp cuối tuần. Hãy lên kế hoạch và đặt bàn, hân hạnh được chào đón bạn sớm.