Địa chỉ: 159 Trieu Viet Vuong street, Ward 3, Dalat City
Hotline
0337 4939 68
Email
vtllservicescompany@gmail.com

Lịch sử


Tequila - Sự phóng khoáng đến từ Mexico

Mexico là một đất nước có nền văn hoá bị ảnh hưởng lâu đời từ Tây Ban Nha. Ngoài phong cách ẩm thực nổi tiếng cay nồng đặc trưng rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, đất nước xinh đẹp này còn một thứ được các quý ông cực kỳ ưa chuộng - đó chính là Tequila - một loại rượu có hương vị mạnh mẽ mang dáng dấp từ sự nồng nhiệt của một đất nước sôi động.

Read more

Brandy - Rượu đã cháy

Brandy là một loại rượu đặc biệt đã được một thương gia Hà Lan gốc Đức tên là Den Helkenwijk sáng tạo ra. Do giá thành vận chuyển rượu thời ấy rất cao, nên ông ấy đã nghiên cứu cách chưng cất cách thuỷ rượu vang để tạo ra một loại rượu mới với nồng độ mạnh hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

Read more

VODKA - Tình yêu của người nông dân Nga

Trong khi cuộc chiến giữa Ukraine và Nga đang diễn biến phức tạp, ngồi tại quầy Bar Lê Jeu, chúng tôi nghĩ ngay đến một loại rượu mạnh rất nổi tiếng trên thế giới, đó chính là Vodka. Loại rượu đã sưởi ấm dân tộc Nga qua những mùa đông khắc nghiệt nhất của đất nước này.
 

Read more

WHISKY - Rượu của Quý ông và Doanh nhân

Whisky là một họ rượu bắt nguồn từ Scotland vào thế kỷ 17. Ban đầu nguyên liệu chính của rượu được làm chủ yếu từ lúa mạch, mạch nha kết hợp với ngũ cốc. Thời điểm này, người Iceland và Scotland cùng sử dụng cùng công thức để nấu WHISKY.

Read more

Rum - Rượu của Hải Tặc

Một trong 8 họ rượu lớn nhất trên thế giới đã được sinh ra từ những dấu chân thuộc địa ở vùng Caribean. Có người kể rằng, những người nô lệ Barbados đã vô tình nhúng vài cái thìa vào một khay đường mía rỉ mật ngoài trời và bỏ quên trong vài tuần. Sau đó họ nếm thử và cảm thấy hương phấn. Cái tên Rumbillion (sự hứng khởi) đã được ra đời từ đó.

Read more

Lịch sử rượu GIN - tàn tích của những người mẹ

Tên rượu Gin ban đầu là Genièvre do một nhà hóa học người Hà Lan tên Franciscus Sylvus tạo ra.
Ban đầu, ông ấy muốn phát triển một loại thuốc để làm sạch máu của những người bị rối loạn thận. Sau đó, loại thuốc này được cấp cho quân đội theo từng khẩu phần ăn, và nó trở nên nổi tiếng ngay lập tức vì hương vị quá đặc sắc, đến nỗi những người dân thường giả bệnh để được mua thứ thuốc thơm ngon này.

Read more