Địa chỉ: 159 Trieu Viet Vuong street, Ward 3, Dalat City
Hotline
0337 4939 68
Email
vtllservicescompany@gmail.com

She is still here - Món uống cho những hoài niệm

She is still here - Món uống cho những hoài niệm

Nếu có một ngày bạn chưa biết bắt đầu buổi tối của mình như thế nào khi đang ở Lê Jeu. Bạn giao phó mọi thứ cho Bartender: “Có thể giúp tôi chọn một món uống được không? Tôi thích ở riêng một mình.”

Gần như chắc chắn, bạn sẽ được phục vụ một trong những món uống rất đặc biệt của quán. Tên nó được gọi là: "She’s still here” -  được thiết kế dành riêng cho những người đang mang trong mình nhiều hoài niệm cùng những ký ức quan trọng đang muốn khơi gợi lại bằng cách uống một thứ gì đó trong những thời điểm đặc biệt.

Có lẽ bạn cũng nên biết rằng, "She’s still here” ban đầu được thiết kế chỉ dành riêng cho một người đồng hành xây dựng quán bar này - Mr. Tài. Anh ta đã nói rằng, anh ấy cần một món uống nào đó mà mỗi lần anh ta uống, anh ta sẽ nhớ ngay đến người mẹ đã mất của anh ta.

Hiểu được nguyện vọng ấy, các chuyên gia có mặt tại Lê Jeu đã họp lại và chọn lựa các thành phần cơ bản bao gồm rượu Vodka Smirnoff Red, Angustura bitter, chanh, trứng, .... được tính toán tỉ mỉ, sắp xếp cẩn thận đầy tinh tế để đưa sự cân bằng của món uống đến độ ổn định cao nhất nhằm phù hợp với tất cả mọi người. Hương vị nhẹ nhàng của trái cây hoà quyện cùng rượu sẽ giúp bạn vừa tỉnh táo, vừa lâng lâng để bắt đầu hành trình khơi dậy những ký ức nằm tận sâu trong tiềm thức của riêng bạn.

Khi nghe đến câu chuyện này, tôi bỗng nhớ lại một tác phẩm nổi tiếng của nhà văn từng đạt giải Nobel Patrick Modiano: “Để em khỏi lạc trong khu phố”. Trong tác phẩm, Daragane luôn sợ hãi quá khứ đầy biến động của ông ta cho đến khi ông ấy bị ám ảnh bởi một cái tên phụ nữ hiện ra trong cuốn sổ tay cũ kỹ của mình. Theo những ký ức ấy, người đọc không thể dứt ra được khi từng cánh cửa thời gian của Daragane ở Paris được mở ra, đến khi kết thúc hành trình, họ chỉ kịp nhận ra trên tay mình là một cuốn tiểu thuyết trọn vẹn đến hoàn hảo, có lúc nó khiến ta đau xé ruột, và khiến ta hiểu rằng, đôi khi việc lần theo những ký ức đặc biệt là cách duy nhất khiến chúng ta cảm thấy bình an ở thời điểm hiện tại.

Vậy mỗi lần khi bạn nhấp một ngụm “She’s still here” và để nó đi nhẹ nhàng vào tận sâu trong đáy lòng bạn, hãy nhớ đến câu chuyện này. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ giữ câu chuyện cho riêng bạn, hoặc dùng nó để bắt đầu một câu chuyện mới với bạn bè kiểu như là: “Mày biết món uống này được làm ra như thế nào không?”

Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt đẹp khi mà người thân của bạn vẫn còn bên cạnh.