Địa chỉ: 159 Trieu Viet Vuong street, Ward 3, Dalat City
Hotline
0337 4939 68
Email
vtllservicescompany@gmail.com

Blog


Fomo - Nồng nàng hương khói

Với thời tiết Đà Lạt se lạnh trong thời gian gần đây, sẽ thật tuyệt vời khi bắt đầu với một món uống đặc sắc được thiết kế giúp giữ ấm cơ thể bạn trước khi bắt đầu một bữa tối vui vẻ cùng bạn bè và gia đình. -Món uống đó có tên là FOMO, với nguyên liệu bắt đầu với rượu khói.

Đọc thêm

Bói bài Tarot miễn phí tại Lê Jeu Đà Lạt

Có bao giờ bạn tự hỏi, trong thời gian tới, bạn sẽ gặp một tình yêu chân thành hay vơ nhầm một cục nợ? Hoặc nếu tuần này bạn gọi điện cho sếp xin tăng lương thì tuần tới bạn sẽ làm việc ở đâu? Hay giả như bạn giấu vợ để đi nhậu với bạn bè vào tối thứ ba tuần này, và bạn muốn biết chính xác, tối hôm ấy bạn sẽ ngủ ở công viên nào? ..bla bla...

Đọc thêm

Tequila - Sự phóng khoáng đến từ Mexico

Mexico là một đất nước có nền văn hoá bị ảnh hưởng lâu đời từ Tây Ban Nha. Ngoài phong cách ẩm thực nổi tiếng cay nồng đặc trưng rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, đất nước xinh đẹp này còn một thứ được các quý ông cực kỳ ưa chuộng - đó chính là Tequila - một loại rượu có hương vị mạnh mẽ mang dáng dấp từ sự nồng nhiệt của một đất nước sôi động.

Đọc thêm

Brandy - Rượu đã cháy

Brandy là một loại rượu đặc biệt đã được một thương gia Hà Lan gốc Đức tên là Den Helkenwijk sáng tạo ra. Do giá thành vận chuyển rượu thời ấy rất cao, nên ông ấy đã nghiên cứu cách chưng cất cách thuỷ rượu vang để tạo ra một loại rượu mới với nồng độ mạnh hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm

VODKA - Tình yêu của người nông dân Nga

Trong khi cuộc chiến giữa Ukraine và Nga đang diễn biến phức tạp, ngồi tại quầy Bar Lê Jeu, chúng tôi nghĩ ngay đến một loại rượu mạnh rất nổi tiếng trên thế giới, đó chính là Vodka. Loại rượu đã sưởi ấm dân tộc Nga qua những mùa đông khắc nghiệt nhất của đất nước này.
 

Đọc thêm

Rum - Rượu của Hải Tặc

Một trong 8 họ rượu lớn nhất trên thế giới đã được sinh ra từ những dấu chân thuộc địa ở vùng Caribean. Có người kể rằng, những người nô lệ Barbados đã vô tình nhúng vài cái thìa vào một khay đường mía rỉ mật ngoài trời và bỏ quên trong vài tuần. Sau đó họ nếm thử và cảm thấy hương phấn. Cái tên Rumbillion (sự hứng khởi) đã được ra đời từ đó.

Đọc thêm

Lịch sử rượu GIN - tàn tích của những người mẹ

Tên rượu Gin ban đầu là Genièvre do một nhà hóa học người Hà Lan tên Franciscus Sylvus tạo ra.
Ban đầu, ông ấy muốn phát triển một loại thuốc để làm sạch máu của những người bị rối loạn thận. Sau đó, loại thuốc này được cấp cho quân đội theo từng khẩu phần ăn, và nó trở nên nổi tiếng ngay lập tức vì hương vị quá đặc sắc, đến nỗi những người dân thường giả bệnh để được mua thứ thuốc thơm ngon này.

Đọc thêm