Địa chỉ: 159 Trieu Viet Vuong street, Ward 3, Dalat City
Hotline
0337 4939 68
Email
vtllservicescompany@gmail.com


Về lejeu

Về chúng tôi

Ẩn mình bên dưới thung lũng nhỏ trong lòng thành phố Đà Lạt là nơi chúng tôi xây dựng một không gian mang phong cách riêng biệt cùng nhiều chi tiết hoàn hảo — một hệ thống âm thanh tuyệt vời, đại sảnh ấm cúng, một vài tác phẩm sơn dầu, những bức tường được trang trí theo phong cách hiện đại. Quầy bar là nơi chúng tôi trưng bày hàng loạt các loại rượu thượng hạng để các chuyên gia dễ dàng lấy xuống khi bạn và những người trong gia đình bạn muốn thưởng thức.

Buổi tối, bạn có thể dễ dàng bước ra không gian phía sau được làm sáng với hệ thống ánh sáng tuyệt đẹp, khung cảnh như vậy có lẽ là nơi tốt nhất thế giới để nhâm nhi một ly "Pornstar Martini" và nói chuyện với mọi người về những điều mà bạn đang suy nghĩ.

Người chủ sở hữu Mr.Vũ luôn trung thành với các tiêu chuẩn. Anh ấy luôn chu đáo trong việc lựa chọn nguyên liệu cùng với các kỹ thuật pha chế đặc sắc để giữ cho sự cân bằng hương vị của món uống cùng với cách trình bày thật bắt mắt.

Nếu như bạn đang muốn mở mang đầu óc bằng rượu Whisky, hãy đến đây, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ rượu quý hiếm đến những dòng bia đặc sắc.

Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện thực sự đáng nhớ, tại Lê Jeu - chúng tôi cũng có thể mang đến cho bạn và khách của bạn những món ăn hảo hạng, rượu và cocktail đặc biệt. Các tiện nghi giải trí riêng rất đa dạng và linh hoạt.

Tất cả mọi yêu cầu của bạn không chỉ được đáp ứng mà còn vượt qua sự mong đợi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ luôn có mặt trong từng bước để đảm bảo mọi khía cạnh trong sự kiện của bạn được diễn ra suôn sẻ.

Hãy đặt chỗ ngay hôm nay.